Bột Ngọt Ajinomoto Gói 1KG - Là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm cho thực phẩm ngon hơn.
Đặc điểm sản phẩm
- Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn.
- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng bao bì đều được đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng cao
- Sản phẩm được đóng gói bao bì kỹ lượng, rất dễ sử dụng và bảo quản
Thông tin thương hiệu
Ajinomoto được thành lập từ năm 1991, Công Ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập Đoàn Ajinomoto của Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 65 triệu đô la Mỹ. Các sản phẩm của Ajinomoto đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong bữa ăn hàng ngà
Không tìm thấy bài viết