KHAI XUÂN GIÁP THÌN Cty Thiên phú Bình An Hạnh Phúc

15/05/2024
bởi Admin mây

KHAI XUÂN GIÁP THÌN

Cty Thiên phú Bình An Hạnh Phúc

Sáng ngày mùng 6 tháng riêng âm lịch, toàn bộ cán bộ nhân viên công ty TNHH TM XD Thiên Phú hân hoan tập trung tại hội trường công ty để tổ chức khai xuân đầu năm Giáp Thìn 2024.

          Niềm vui của mỗi cán bộ nhân viên trở lại làm việc được hiện rõ trên gương mặt mọi người, vì sự an toàn không ai bị vi phạm về pháo về rượu bia khi trở lại làm việc.

          Năm 2023 là một năm với bao vất vả cạnh tranh ngày càng khốc liệt, môi trường cũng khắc nghiệt hơn với thời tiết thất thường, rồi những nguy cơ nguy hiểm đến sức khoẻ luôn rình rập trên mỗi km di chuyển. Nhưng tất cả chúng ta đã vượt qua, và hoàn thành vượt 122 % năm 2023.

Xuân Giáp Thìn 2024 đã về trên khắp mọi nẻo đường, mang theo hơi thở của sự sống mới và những khát vọng hướng tới tương lai. Phát biểu tại buổi lễ khai xuân, ông Trần Thế Kiên - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH TMXD Thiên Phú gửi những lời chúc mừng năm mới thắm đượm tình thân và ngập tràn niềm tin yêu đến tất cả các thành viên công ty và quý đối tác một năm mới mạnh khỏe hạnh phúc an khang thịnh vượng. Ông Trần Thế Kiên nhấn mạnh: “chúng ta, những người làm nên Thiên Phú, đã cùng nhau đi qua một hành trình đầy ắp thử thách và cả những thành công rực rỡ. "Đắc Lộc, Đắc Tài, Đắc Bình An" không chỉ là lời chúc, mà còn là ba tiêu chí mà chúng ta luôn hướng đến: sự thịnh vượng trong kinh doanh, sự thông minh trong quản lý và sự bình an trong cuộc sống”.

.

Trong dịp đầu xuân này, Li xi là một truyền thống không thể bỏ qua. Chúng tôi xin gửi những  "Lì xì may mắn", như một lời cảm ơn chân thành nhất đến mỗi cá nhân đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự phát triển của công ty. Mỗi phong bao lì xì tuy không chứa đựng giá trị vật chất to lớn, mà nó là biểu tượng của may mắn, tài lộc và niềm vui mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn nhân dịp đầu năm .

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các bạn và gia đình: Một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Hy vọng rằng, mỗi ngày của năm Giáp Thìn sẽ là một trang mới viết nên những câu chuyện thành công của chúng ta.

Chúc mừng năm mới 2024

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới