Sợi mì khoai tây Cung Đình được làm từ bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây, muối, chất điều vị, chất tạo xốp, phẩm mùa tổng hợp, chất chống oxy hóa giúp trở nên dai, mềm hấp dẫn. Gia vị đặc trưng của nước cốt Xương hầm Ngũ Quả, nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị, hành tươi, gừng tươi, tỏi tươi, nước cốt xương hầm, hương tôm tổng hợp dùng cho thực phẩm, màu điều tự nhiên`... tạo nên vị chua cay ngọt đậm đà. Sợi mì dai ngon hòa quyện cùng nước súp đậm đà, hương vị thanh đạm, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức
Không tìm thấy bài viết